TIPS & Knowledge

5/5

การแข่งขันที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในยุคปัจจุบัน การสร้างควานน่าสนใจให้กับแบรนด์ ต่างก็หาวิธีในการสื่อสารที่ง่ายและเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว รูปแบบของ วีดิโอถือเป็นสื่อที่นิยมอย่างยิ่ง …Read More

5/5

การสร้างธุรกิจนอกจากจะวางแผนธุรกิจแล้ว สิ่งแรกๆ ที่ควรทำนั่นก็คือ “การออกแบบโลโก้” ที่สามารถสื่อสารกับผู้บริโภคได้อย่างชัดเจน แต่การออกแบบไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะโลโก้จะมีกระบวนการคิดที่ซับซ้อนมากกว่าการออกแบบ…Read More

5/5

การจะเลือกสีของโลโก้ที่ถูกต้อง จะช่วยสร้างจุดแข็งให้แก่ธุรกิจของคุณ และยังช่วยดึงลูกค้าให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ และอย่างที่คุณอาจจะคาดเดา หากเลือกผสมสีผิดผลลัพธ์ที่ได้อาจจะตรงข้ามเลยก็เป็นได้…Read More

5/5

การออกแบบโลโก้บริษัทนั้นนักออกแบบต้องมีความเข้าใจพื้นฐานของธุรกิจและกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจที่บริษัทดำเนินการอยู่ ท่ามการตลาดที่มีการแข่งขันสูง โลโก้ที่โดดเด่นและสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้จึงมีความสำคัญ…Read More

5/5

การสร้างแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งบริษัทใหญ่และ startup รุ่นใหม่ แบรนด์ของบริษัทนับได้ว่าเป็นมากกว่าสีและโลโก้ที่โดดเด่น เพราะมันสะท้อนให้เห็นถึง value ของธุรกิจและภาพที่ผู้บริโภคสามารถเชื่อมโยงกับสินค้าได้…Read More

5/5

โลโก้เป็นมากกว่าความสวยงามที่แต่งเติมลงบนนามบัตร เว็บไซค์ บรรจุภัณฑ์ หรือโซเชียลมีเดีย แต่โลโก้คือหัวใจหลักของการสร้างแบรนด์ การออกแบบโลโก้ที่ดี จะสะท้อนถึงภาพลักษณ์ ตัวตน บุคลิกของแบรนด์…Read More

5/5

ต้องรู้จักสินค้าของตัวเองว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง ยิ่งทำความเข้าใจในสินค้าตัวเองมากให้มากเท่าไหร่ ยิ่งดี เมื่อเราเข้าใจอย่างทะลุปรุโปร่ง เวลาที่ทำคอนเทนต์ออกมาจะบรรยายได้อย่างเห็นภาพ เป็นขั้นเป็นตอน เขียนให้ “อิน” กับ…Read More

5/5

คุณกำลังคิดที่จะทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่จดจำอยู่ใช่ไหม? แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ในเมื่อทุกวันนี้มีหลายแบรนด์ เกิดขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมาก…Read More

5/5

CI คือ Corporate Identity คือ อัตลักษณ์ของแบรนด์ Brand CI มีกระบวนการทางความคิด ที่เริ่มมาจากความรู้ความเข้าใจ ในตัวองค์กรหรือแบรน์ของเจ้าของกิจการก่อน ตามมาด้วยความรู้ความเข้าใจ…Read More

5/5

การสร้างแบรนด์ให้ติดตลาดเป็นความฝันของใครหลายคนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง นอกจากผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพแล้ว ยังมีปัจจัยอีกหลายประการที่เจ้าของธุรกิจควรคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นราคา การตลาด กลุ่มลูกค้าหรือโปรโมชั่น…Read More

5/5

การสร้างแบรนด์นับว่าเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาว ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มการรับรู้และยอดขาย คำถามคือคุณจะเริ่มต้นสร้างแบรนด์จากตรงไหนดี?…Read More

5/5

ONLINE MARKETING คือการสื่อสารผ่านทางข้อความ รูปภาพ หรือวีดีโอ ที่เจาะจงไปที่กลุ่มเป้าหมาย ผ่านทางสื่อออนไลน์ ซึ่งแต่ละสื่อก็มีวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดที่ต่างกัน…Read More

We'd love to hear from you, please get in touch.​​